Giá thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza

Giá thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza

Bạn đang tìm thuê căn hộ tại chung cư Indochina Plaza cho gia đình, cho người nước ngoài thuê để làm việc. Bạn đã mất nhiều thời gian và chi phí nhưng chưa tìm được căn hộ ưng ý, bạn không biết đơn vị dịch vụ cho thuê bất động sản nào tin tưởng, uy tín, không biết giá thuê chung cư Indochina bao nhiêu?

gia-thue-chung-cu-indochina-plaza

Hãy liên hệ ngay với Kim Ngân – là một trong số ít những đơn vị làm dịch vụ cho thuê bất động tại Hà Nội, được hơn 50 chủ nhà tin tưởng giao cho quản lý những căn hộ cho thuê tại Indochina Plaza. 

Vì vậy, KIM NGÂN sẽ giúp quý khách tìm thuê căn hộ ưng ý nhất với giá thuê tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chung cư Indochina Plaza cho thuê là dự án chung cư nằm trên đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy, Hà Nội, nơi có giao thông đi lại thuận tiện. Dự án là sự kết hợp giữa trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp nhà ở. Với hơn 340 căn hộ cung cấp cho thị trường với nhiều diện tích khác nhau được thiết kế sang trọng, hiện đại, có sự kết hợp với thiên nhiên.

Nếu bạn chưa nắm được thông gian giá thuê căn hộ chung cư Indochina Plaza bao nhiêu mỗi tháng, hãy tham khảo thông tin dưới đây:

● Giá mặt bằng chung:

 Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản: 950 -> 1100usd 

2 phòng ngủ, đủ đồ: 1200 -> 1300usd 

3 phòng ngủ, đồ cơ bản: 1200$ 

3 phòng ngủ,đủ đồ: 1400 -> 1700usd 

● Phí dịch vụ: 19.500/m2 

Gửi xe máy: 45.000đ / xe / tháng 

Gửi ô tô: 1.200.000đ / xe / tháng

Tất nhiên đó chỉ là giá thuê mặt bằng chung của chủ nhà đưa ra để bạn tham khảo, nếu bạn muốn có được giá thuê rẻ hơn. Kim Ngân sẽ ĐÀM PHÁN với chủ nhà giúp bạn hạ giá thuê tới mức thấp nhất có thể.

Kim Ngân với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín sẽ giúp bạn sớm được căn hộ ưng ý nhất, với giá thuê tốt nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc tìm kiếm căn hộ tại Indochina Plaza hay căn hộ tại chung cư trung cấp tới cao cấp Hà Nội hãy liên hệ với Kim Ngân, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và cùng bạn đi xem nhà mà không mất bất kỳ phí dịch vụ nào.

Hãy để Kim Ngân được làm việc với bạn, để khẳng định sự khác biệt về tính chuyên nghiệp của như chất lượng công ty. 

Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn mà chúng tôi nhận được !